Cùng với sự ra đời và phát triển của các nền tảng mạng xã hội, dịch vụ livestream cũng ra đời và trở thành một trong những công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả. Thuê dịch vụ livestream ở đâu bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả, tối ưu chi phí? ECOMCX là công ty chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp tối ưu, trong đó có cả dịch vụ livestream đang vô cùng hot hiện nay.

Livestream là gì?

Livestream là hoạt động “phát sóng trực tiếp” trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram.. Người dùng livestream để tương tác trực tiếp bằng video, giọng nói với những người dùng khác trên mạng xã hội về những gì đang xảy ra hiện tại. Hoạt động Livestream buộc phải sử dụng các phương tiện điện tử như: Điện thoại, máy tính có kết nối internet.

Ngày nay, livestream là một hoạt động khá phổ biến trên không gian mạng với nhiều mục đích khác nhau như: Giao lưu trò chuyện, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, bán hàng…

dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream bài bản

Những công dụng tuyệt vời của công cụ này đã đẫn đến sự ra đời của “dịch vụ livestream“. Nhiều chủ hộ kinh doanh, doanh nghiệp cho biết họ cảm thấy công việc kinh doanh, định hình thương hiệu trở nên hiệu quả vượt trội sau khi livestream quảng bá và bán hàng.

Dịch vụ livestream giúp chúng ta định hình được hiệu quả marketing rõ rệt thông qua lượng người xem, tương tác và mua hàng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật của dịch vụ livestream rất đáng quan tâm, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh như: Khả năng ghép logo thương hiệu, chống rung lắc, đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh, đường truyền ổn định…

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tối ưu thì cần phải có sự chuẩn bị bài bản, chu đáo để thu hút người xem.

Bối cảnh livestream

Chưa cần biết bạn định livestream về sản phẩm gì nhưng bối cảnh diễn ra trong khung hình sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thiện cảm của người xem. Không cần quá cầu kì, bối cảnh buổi livestream cần đảm bảo các yếu tố như: Ánh sáng, background sạch sẽ, lịch sự.

Kịch bản livestream

Nhằm tránh trường hợp bị động trong quá trình livestream hoặc người livestream không biết phải nói gì tiếp theo, hãy chuẩn bị kịch bản thật chỉn chu, bài bản với timeline cụ thể. Không livestream quá ngắn ảnh hưởng đến thiện cảm của người xem, cũng không để thời gian quá dài làm loãng nội dung buổi livestream và khiến khán giả cảm thấy ngao ngán.

9138980-6645221-image-a-84_1548781892374
Han-quoc-no-ro-ban-hang-livestream

Người dẫn livestream

Người dẫn livestream có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của buổi livestream. Người dẫn livestream cần có giọng nói dễ nghe, gương mặt ưa nhìn, vóc dáng hài hòa để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, cần trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc gọn gàng, ăn mặc lịch sự nhằm tạo sự chỉn chu, chuyên nghiệp.

Nếu bạn không có nhân lực có kinh nghiệm trong dẫn livestream, có thể liên hệ với ECOMCX để được hỗ trợ nhân sự dẫn livestream chuyên nghiệp.

Đường truyền ổn định

Đường truyền có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng livestream. Để tránh sự cố bạn cần có đường truyền internet có băng thông đảm bảo ổn định từ 4-5mb.

Dịch vụ livestream bài bản, chuyên nghiệp tại ECOMCX

Ngày nay, hoạt động livestream ngày càng phát triển và mở rộng trên nhiều lĩnh vực sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Xuất phát từ yếu tố “phát trực tiếp”, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thêm dịch vụ này nhằm tạo sức nóng cho các sự kiện. Đồng thời tăng tính chân thực cho quảng bá hình ảnh, khẳng định thương hiệu.

Dich-vu-livestream-talkshow-3
Dich-vu-livestream

ECOMCX là đội ngũ có kinh nghiệm trong tổ chức dịch vụ livestream, đem đến các loại hình dịch vụ livestream đa dạng nhất đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

  • Livestream sự kiện lớn: Hội thảo, hội nghị, chương trình ca nhạc
  • Livestream talkshow
  • Livestream bán hàng
  • Livestream giới thiệu sản phẩm
  • Livestream sự kiện khai trương

Đến với ECOMCX, quý khách hàng sẽ được tư vấn, lên kế hoạch tổ chức livestream bài bản nhất, cung cấp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuẩn bị mọi hạng mục trọn gói, nhận báo giá cụ thể, ký kết hợp đồng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ livestream chuyên nghiệp, bài bản tại Hà Nội, hãy liên hệ ECOMCX để được hỗ trợ thực hiện với chi phí tối ưu nhất thị trường.