Như thế nào là một dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện có năng lực và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một sự kiện quan trọng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với ECOMCX. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

Tầm quan trọng của dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của hàng trăm ngàn đơn vị, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp mỗi ngày.

Kinh tế ngày càng phát triển cũng sẽ kéo theo sự phát triển của các hoạt động xã hội, văn hóa, cộng đồng. Các sự kiện diễn ra ngày càng nhiều trên mọi lĩnh vực nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá, tạo nền móng tinh thần cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực. Không phải tổ chức nào cũng có đầy đủ về cơ sở vật chất, kỹ thuật, nhân lực và đặc biệt là chuyên môn để tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp, bài bản, đem lại hiệu quả cao. Bởi vậy, các đơn vị, công ty dịch vụ tổ chức sự kiện ra đời nhằm đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này.

Dịch vụ tổ chức sự kiện bao gồm những gì?

Dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ thường bao gồm trọn gói tất cả các khâu từ trang trí sân khấu, kỹ thuật, âm thanh , ánh sáng, hình ảnh, hạng mục biểu diễn, nhân sự nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người thuê tổ chức sự kiện.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện trên thị trường hiện nay có quy mô khá lớn với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đầy đủ các loại máy móc, kỹ thuật phục vụ cho từng chương trình với quy mô khác nhau, phụ kiện trang trí đa dạng theo từng concept riêng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện
Dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại ECOMCX

ECOMCX là công ty chuyên cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, năng lực và nhiệt huyết, ECOMCX đã mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho rất nhiều đối tác, khách hàng với quy mô và loại hình sự kiện vô cùng đa dạng.

ECOMCX có khả năng đảm nhận tất cả các loại hình tổ chức sự kiện trọn gói, nội dung phong phú, ý tưởng sáng tạo nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm nhận cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình led, sân khấu riêng lẻ theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Với vai trò là cầu nối giữa khách hàng với các đơn vị biểu diễn chuyên nghiệp, chúng tôi đảm nhận cung cấp các hạng mục biểu diễn, ca sĩ, band nhạc, người nổi tiếng cho sự kiện với giá cả tối ưu nhất (Giá cả đối tác, hợp đồng nên sẽ ưu đãi hơn).

9362ff8c9a916dcf3480
Dịch vụ tổ chức sự kiện
2fb3b149c054370a6e45
Dịch vụ tổ chức sự kiện

ECOMCX tư vấn cùng bạn

Với tiêu chí luôn “Làm những điều tốt nhất trở nên tốt hơn” nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và kỹ năng chuyên môn tốt, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất giúp quá trình tổ chức sự kiện được diễn ra đơn giản, nhanh chóng, tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng cần có.

Chất lượng dịch vụ tại ECOMCX

Với đội ngũ nhân sự đều là những người trẻ tuổi có khả năng nắm bắt xu hướng cực tốt, chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nhất đến cho sự kiện của bạn.

0a2e613e0f23f87da132
Dịch vụ tổ chức sự kiện
Ecomcx-dong-hanh-cung-tiki-to-chuc-dai-tiec-toi-tac-20192
Dịch vụ tổ chức sự kiện
to chuc roadshow
Dịch vụ tổ chức sự kiện roadshow

Đội ngũ ECOMCX luôn xem khách hàng là người bạn đồng hành trước và sau sự kiện, phát triển mối quan hệ với khách hàng trở thành những đối tác lâu dài. Bởi vậy, chúng tôi luôn làm việc có trước, có sau, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành tối ưu nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi, hãy liên hệ ECOMCX để biết thêm chi tiết và được tư vấn, hỗ trợ thực hiện với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.