Sắp bước sang năm mới 2022, năm Nhâm Dần hứa hẹn những khởi đầu mới tốt đẹp hơn sau những thăng trầm từ đại dịch trong năm 2021.

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý doanh nghiệp, năm 2021 là một năm nhiều khó khăn đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, một năm với nhiều thách thức khiến doanh nghiệp cần phải thức tỉnh và định hình lại nhiều hơn. đó chính là sự thích ứng linh hoạt trước những biến động khách quan của bối cảnh kinh tế, bối cảnh chính trị và xã hội.

Tuy nhiên, tác động của đại dịch đã khiến ngành thương mại điện tử có một bước nhảy vọt, nó dần gắn liền với nếp sống, nếp sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại của chúng ta sau những ngày tháng dài giãn cách xã hội. Bởi vậy, năm 2022 là thời điểm vàng để doanh nghiệp bắt đầu đầu tư phát triển vào thương mại điện tử cho hoạt động kinh doanh và gặt hái được những thắng lợi lớn.

4c76b6a3c94704195d56
ECOMCX chúc mừng năm mới 2022

Công ty Cổ phần Giải pháp ECOMCX chúc quý khách hàng, quý đối tác và doanh nghiệp có một năm Nhâm Dần gầm như Hổ, bùng nổ cùng những thành tựu rực rỡ, khôi phục hoạt động kinh doanh và phát triển trên những khởi đầu tốt đẹp hơn.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của ECOMCX sẽ bắt đầu từ ngày 30/1/2022 đến hết ngày 05/02/2022 (Tức từ ngày 28/12 đến hết ngày 05/01 Âm lịch).

ECOMCX sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng triển khai thương mại điện tử thành công sau lịch nghỉ Tết Nguyên Đán, khai xuân với những ưu đãi ngập tràn.

Xin chân thành cảm ơn!