Mừng năm mới 2022, một năm Nhâm Dần với những kế hoạch, chiến lược cho một khởi đầu “bình thường mới”, ECOMCX tặng khách hàng gói thiết kế website chuẩn SEO mới nhất với nhiều ưu đãi ngập tràn, chào xuân hứng khởi.

Tại sao nên bắt đầu 2022 với một website chuẩn SEO, chuyên nghiệp?

Năm 2021 đi qua đã gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, tuy nhiên sự phủ rộng hiệu quả của vắc xin đã báo hiệu cho việc thế giới đã bắt đầu chấp nhận “trạng thái bình thường mới” vì lợi ích kinh tế chung của toàn nhân loại.

Đây là lúc các doanh nghiệp cần trở lại với những đột phá mới hơn. Trước sức ép cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường Thương mại điện tử, cũng như việc người dùng dần thay đổi thói quen sang mua sắm trực tuyến, việc sở hữu một Website chuẩn SEO, hiện đại, giao diện sang trọng là vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ.

Bạn đã mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc và công sức chỉ vì gặp phải những nhà cung cấp kĩ thuật thiết kế web kém uy tín, thiếu đường lối chặt chẽ và kế hoạch phát triển kênh thương mại điện tử một cách chuyên nghiệp, có đầu tư và kết quả?

Chưa phải là quá muộn dù bạn có thất bại hay mất niềm tin bao nhiêu lần đi chăng nữa, bởi “Go online” đã trở thành xu thế tất yếu quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp.

Gói thiết kế website chuẩn SEO, giao diện riêng chuyên nghiệp từ ECOMCX với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói thiết kế website chuẩn SEO mới nhất
Gói thiết kế website chuẩn SEO

Bạn không cần phải am hiểu về công nghệ hay lập trình, ECOMCX mang đến cho quý khách hàng lựa chọn tốt nhất với gói thiết kế Website cao cấp chuẩn SEO, được tư vấn bởi các chuyên viên tư vấn kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và triển khai từ đội ngũ DEV giàu kinh nghiệm và năng lực nắm bắt những kĩ thuật mới nhất.

Thiết lập và thiết kế website chuẩn SEO, cao cấp và chuyên nghiệp, bạn xác lập được vị trí của thương hiệu với những khởi đầu thuận lợi nhất, dễ tìm kiếm, dễ nhận dạng và phân biệt, không còn trôi nổi, vô định giữa thị trường kho tàng thông tin khổng lồ của internet.

Gói thiết kế website chuẩn SEO với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Mừng Xuân mới, và với mong muốn chung tay góp sức cùng Qúy khách hàng triển khai thành công cửa hàng online của mình, ECOMCX dành tặng Quý khách hàng VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI LỚN:

Gói thiết kế website chuẩn SEO mới nhất
Gói thiết kế website chuẩn SEO
  • Tặng gói tư vấn tối ưu giao diện và tư vấn chiến dịch ra mắt website trị giá 10.000.000 VND

Xuất phát điểm tốt nhất cho website của doanh nghiệp, cửa hàng với những chiến dịch hiệu quả được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử.

A96174ac7dcdb193e8dc
Gói thiết kế website chuẩn SEO
  • Tặng 1 năm phí duy trì SSD Hosting trị giá 1.115.000 VND
5c4b548c5ded91b3c8fc
Gói thiết kế website chuẩn SEO
  • Tặng 1 tên miền .Com trị giá 265.000 VND
00c31b001261de3f8770
Gói thiết kế website chuẩn SEO
  • Tặng 1 tháng gói bài viết Contents chuẩn SEO

Cập nhật những nội dung hữu ích đầu tiên trên trang web của bạn để kết nối, giao tiếp với khách hàng mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

1 tháng contents chuẩn SEO, chuyên nghiệp sẽ trở thành xuất phát điểm đầy lợi thế cho sự phát triển nội dung trên website của bạn, từ đó thu hút lượt truy cập cao và đột phá doanh thu online thành công.

Lưu ý: Ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2022

Liên hệ ECOMCX để đăng ký gói thiết kế Website chuẩn SEO ưu việt của riêng bạn, tạo bước khởi đầu đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

ECOMCX chúc quý khách hàng, quý đối tác có một năm 2022 bùng nổ cùng những thắng lợi mới rực rỡ.