Tổ chức Roadshow xe đạp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức quảng bá hình ảnh, sản phẩm khác cho thương hiệu. ECOMCX là đội ngũ tổ chức Roadshow chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình marketing phổ biến này.

Tổ chức Roadshow xe đạp là gì?

Tổ chức roadshow xe đạp là loại hình quảng cáo lưu động, tập trung tại các tuyến phố đông đúc nhằm gây ấn tượng với người tiêu dùng, truyền tải hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, , thông tin của thương hiệu. Tổ chức roadshow xe đạp cần chuẩn bị một đội ngũ PG ưa nhìn, mặc đồng phục và một loạt xe đạp được trang trí tương đồng nhau nhằm tạo hiệu ứng chuyên nghiệp nhất. Các PG sẽ chạy xe đạp nối đuôi nhau trên những tuyến phố đã được định trước nhằm tạo hiệu quả quảng bá tốt nhất.

Tổ chức roadshow xe đạp khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn. Đây được đánh giá là loại hình quảng cáo đem lại hiệu quả cao nhờ khả năng tạo ấn tượng tốt với khách hàng, thân thiện với môi trường, đồng thời có chi phí thực hiện khá rẻ và công đoạn chuẩn bị không quá phức tạp.

Đơn vị tổ chức Roadshow xe đạp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nghe thì khá đơn giản nhưng tổ chức Roadshow xe đạp cũng cần có đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả, chất lượng và tối ưu chi phí thực hiện nhất.

ECOMCX là đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội đã có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức roadshow xe đạp đảm bảo sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tổ chức roadshow chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

tổ chức roadshow xe đạp
Img_0074
Img_0062

ECOMCX cung cấp đến bạn những dịch vụ chi tiết trong tổ chức roadshow xe đạp như sau:

  • Lên kế hoạch tổ chức, ý tưởng, concept cho roadshow xe đạp
  • Thiết kế hình ảnh, banner, poster, in ấn trọn gói
  • Cung cấp đội ngũ nhân sự, cho thuê công cụ, dụng cụ tổ chức được trang trí đẹp mắt
  • Khảo sát và vạch ra hành trình của chiến dịch roadshow nhằm tạo hiệu quả quảng cáo tốt nhất đến đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Giám sát quá trình vận hành, xử lý các sự cố trong quá trình diễn ra chiến dịch
  • Báo giá trọn gói, chiết khấu đi kèm

Tổ chức Roadshow xe đạp là hình thức quảng cáo khá phổ biến, phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã không đắn đo mà lựa chọn hình thức quảng cáo này. Tổ chức roadshow xe đạp khá được ưa chuộng đối với những sự kiện khai trương, chương trình khuyến mãi lớn…. bởi nó dễ truyền tải thông tin, gây được sự tò mò và chú ý đối với người tiêu dùng.

Tổ chức Roadshow xe đạp sao cho tạo hiệu ứng thời thượng, gây được ấn tượng với khách hàng và truyền tải được thông điệp của sự kiện? ECOMCX luôn thấu hiểu những nỗi lo và mong muốn của quý khách hàng thông qua việc theo dõi, nắm bắt sát sao tình hình của thị trường kinh doanh. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tiếm kiếm một đơn vị tổ chức roadshow uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện một cách tốt nhất.