Tổ chức Roadshow xe máy nhằm gây được ấn tượng mạnh với công chúng qua đường, quảng bá hình ảnh, thông tin cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được đánh giá là một hình thức quảng cáo lưu động hiệu quả, ít rủi ro. ECOMCX là đơn vị chuyên tổ chức Roadshow xe máy uy tín, chất lượng tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo này.

Roadshow xe máy khá phổ biến tại Việt Nam không chỉ vì hiệu quả tạo ấn tượng của nó mà còn bởi tính phù hợp với văn hóa giao thông của người Việt. Nước ta chủ yếu di chuyển giao thông bằng phương tiện xe máy bởi chúng rất tiện dụng, dễ dàng quan sát. Bởi vậy, roadshow xe máy được đánh giá là phương tiện thuận lợi trong hoạt động quảng bá lưu động.

Tổ chức roadshow xe máy là gì?

Tổ chức roadshow xe máy là một loại hình quảng cáo lưu động với phương tiện di chuyển là xe máy, tập trung tại các tuyến phố đông đúc nhằm gây ấn tượng với người tiêu dùng, truyền tải hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, thông tin của thương hiệu.

Tổ chức roadshow xe máy cần chuẩn bị một đội ngũ PG ưa nhìn, mặc đồng phục và một loạt xe máy được trang trí tương đồng nhau nhằm tạo hiệu ứng chuyên nghiệp nhất. Các PG sẽ chạy xe máy chậm nối đuôi nhau trên những tuyến phố đã được định trước nhằm tạo hiệu quả quảng bá tốt nhất.

Thông thường, nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo chạy roadshow xe máy để tuyên truyền cho các sự kiện khai trương cửa hàng, đợt khuyến mại lớn, ngày kỉ niệm thành lập công ty…. những sự kiện dễ truyền tải thông tin và có khả năng tạo sự thu hút lớn với công chúng.

Tổ chức roadshow xe máy hiệu quả, chuyên nghiệp

Tổ chức roadshow xe máy chuyên nghiệp, bạn cần có một đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm vận hành roadshow và một kế hoạch chạy roadshow hiệu quả, đúng mục tiêu, tiếp cận đúng lượng khách hàng trọng tâm cần quảng bá.

Do tính chất sự kiện có gây ảnh hưởng tới hoạt động giao thông đường bộ, hoạt động roadshow cần có sự cấp phép của sở văn hóa tại địa phương.

ECOMCX có thể cung cấp cho bạn những gì?

  • Lên kế hoạch tổ chức, ý tưởng, concept cho roadshow xe máy
  • Thiết kế hình ảnh, banner, poster, in ấn trọn gói
  • Cung cấp đội ngũ nhân sự, cho thuê công cụ, dụng cụ tổ chức được trang trí đẹp mắt
  • Khảo sát và vạch ra hành trình của chiến dịch roadshow nhằm tạo hiệu quả quảng cáo tốt nhất đến đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Giám sát quá trình vận hành, xử lý các sự cố trong quá trình diễn ra chiến dịch
  • Báo giá trọn gói, chiết khấu đi kèm
Img_0541
Roadshow xe máy
Tổ chức roadshow xe máy
Roadshow xe máy

Tổ chức Roadshow xe máy là hình thức quảng cáo khá phổ biến, phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã không đắn đo mà lựa chọn hình thức quảng cáo này.

Bạn đang không biết phải tổ chức roadshow xe máy như thế nào vừa đảm bảo hiệu quả vừa tối ưu chi phí, hãy liên hệ với ECOMCX để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện roadshow một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông và marketing hàng đầu của chúng tôi.