Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 là hoạt động ý nghĩa thường niên của các đoàn thể, cơ quan, tổ chức như một dịp tôn vinh các phái nữ của chúng ta. Để sự kiện được hiệu quả, thành công thì không thể thiếu sự chuẩn bị chu đáo trong mọi khâu. ECOMCX luôn đặt tiêu chí sáng tạo, chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 giúp quý khách hàng cảm nhận trọn vẹn không khí và tinh thần của sự kiện quan trọng này.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ra đời từ sự kiện đòi quyền bình đằng của phụ nữ đầu thế kỉ XX, năm 1977, Liên Hợp Quốc đã chính thức hóa ngày 8/3 là ngày tôn vinh phái nữ trên toàn thế giới.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 được công nhận và hưởng ứng ở nhiều quốc gia, tuy nhiên vẫn có một vài nơi trên thế giới bỏ quên ngày này.

Ở Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rất được coi trọng. Tất nhiên không chỉ ngày này phụ nữ mới được yêu thương nhưng ngày 8/3 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng như một nét đẹp văn hóa cộng đồng của người Việt.

tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3
Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3

Đối với gia đình, vào ngày 8/3, bạn chỉ cần đơn giản một bó hoa, một món quà, tấm thiệp xinh xắn và những lời chúc tốt đẹp cho người phụ nữ trong gia đình đã đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Nhân ngày này, cả gia đình có thể lên kế hoạch cho một bữa ăn tại nhà hàng để vun đắp tình cảm và sự gắn kết cho gia đình.

Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 đặc sắc cho công sở

Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 cho công sở cần yếu tố trang trọng nhưng vẫn toát lên được không khí ấm cúng, gần gũi, tinh tế của sự kiện.

Sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 đặc biệt được quan tâm tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp nhằm phát huy văn hóa tổ chức, gắn kết tập thể nhân viên hòa chung không khí của ngày tôn vinh phái nữ trên toàn thế giới. Sau đây, ECOMCX sẽ gợi ý giúp bạn cách tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 mới mẻ, sáng tạo, ý nghĩa và hiệu quả nhất.

Tạo bất ngờ đặc biệt

Trong bất cứ sự kiện ý nghĩa nào, yếu tố bất ngờ vẫn luôn có hiệu quả tạo niềm vui, hạnh phúc mạnh nhất cho nhân vật chính. Ngày 8/3 tại các công sở mọi người vẫn phải đi làm như ngày thường. Để lên kế hoạch bất ngờ hoàn hảo, phái nam có thể chuẩn bị vào tối hôm trước các công đoạn trang trí, quà tặng và chương trình văn nghệ, giao lưu cho sự kiện mà các chị em không hề hay biết. Hoặc bạn có thể thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuẩn bị mọi khâu vừa không tốn sức vừa tiết kiệm chi phí.

Bữa tiệc ấm cúng

Tùy theo khả năng và nhu cầu, chúng ta có thể tổ chức tiệc mặn hoặc tiệc ngọt để duy trì không khí ấm cúng của ngày 8/3. Các chị em có thể vừa thưởng thức bữa tiệc vừa theo dõi chương trình đặc sắc.

Ở các doanh nghiệp, công ty lớn, họ thường tổ chức sự kiện 8/3 tại các trung tâm tổ chức sự kiện thật chỉn chu và chuyên nghiệp khiến phái nữ cảm thấy trọn vẹn và vui vẻ nhất trong ngày này.

Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3
Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3

Chương trình giao lưu văn nghệ

Chương trình giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí sôi động, vui tươi cho sự kiện. Ngoài các tiết mục giao lưu trong nội bộ công sở, để tăng sức hút cho sự kiện, một số nơi còn mời các ca sĩ chuyên nghiệp về biểu diễn. Bạn có thể liên hệ đơn vị tổ chức sự kiện để được hỗ trợ dịch vụ này.

Món quà ý nghĩa

Không thể thiếu những món quà kèm theo thiệp và những bó hoa tươi thắm gửi đến các chị em trong ngày 8/3. Không nhất thiết phải là những món quà đắt tiền, xa xỉ, chỉ cần những món quà đơn giản và thiết thực cũng đủ khiến chị em cảm thấy vui và thích thú như: Quà handmade, son, mỹ phẩm v.v.

Handsome Man Holding Bouquet Of Beautiful Red Roses In Hand
Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3

Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 chỉn chu, chuyên nghiệp cho các đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Ngoài các hoạt động sự kiện tại chỗ, doanh nghiệp có thể sáng tạo hơn bằng cách tổ chức team building, cuộc thi thể thao, văn nghệ, nấu ăn…. cho các nhân viên trong công ty nhằm phát huy tài năng và tinh thần đoàn kết của tổ chức.

Để sự kiện trở nên hiệu quả, thành công nhất từ hình thức đến nội dung, bạn nên có sự hỗ trợ từ các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín bởi họ có sẵn các thiết bị, vật liệu và kinh nghiệm tổ chức sự kiện giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và công sức.

ECOMCX là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo trong ngành tổ chức sự kiện đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vận hành sự kiện quốc tế phụ nữ 8/3 một cách tốt nhất với chi phí tối ưu nhất thị trường.