Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 giúp các bé tận hưởng được niềm vui trọn vẹn của ngày đặc biệt này thông qua các hoạt động giao lưu thú vị, mới mẻ là điều mà ECOMCX hướng tới nhằm làm hài lòng tốt nhất nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Hoạt động tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 cho gia đình của nhân viên cũng được nhiều doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp có quy mô lớn rất quan tâm. Đây có thể trở thành sự kiện quy tụ và giao lưu, gắn kết tinh thần tập thể và sự đoàn kết của đội ngũ nhân sự trong công ty.

Tết thiếu nhi 1/6

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 ra đời xuất phát từ một sự kiện hàng trăm trẻ em vô tội bị Đức Quốc Xã sát hại nhẫn tâm vào năm 1942. Để tưởng nhớ và nêu cao tinh thần bảo vệ trẻ em, năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm là ngày quốc tế thiếu nhi, nêu cao trách nhiệm của chính phủ các nước đối với đời sống thiếu nhi.

Đến nay, ngày tết thiếu nhi 1/6 ngày càng được hưởng ứng và phát triển mỗi năm bằng những sự kiện giao lưu, những chương trình đặc sắc . Đó là ngày mà người lớn cho phép chiều chuộng con em của mình hơn bởi những món quà yêu thương hay những cuộc đi chơi đầy thích thú, vui nhộn.

Trẻ em luôn là những mầm non đáng yêu, ngây ngô và dễ vỡ nhất. Ngày tết thiếu nhi 1/6 quả thực là một sự kiện ý nghĩa không thể thiếu hằng năm để người lớn nhận thức hơn về quyền và đời sống tốt đẹp của trẻ em trên toàn thế giới luôn cần được vun đắp.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 ý nghĩa và vui nhộn nhất

Bởi đây là sự kiện cho trẻ em nên ECOMCX rất chú trọng các yếu tố vui nhộn nhưng không kém sự ý nghĩa và tinh thần nhân văn để người lớn và trẻ em có thể hòa quyện, gần gũi nhất có thể, đúng với mục đích của ngày tết thiếu nhi 1/6.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 cần chú trọng mọi yếu tố xoay quanh chủ đề của trẻ em, tìm hiểu những gì các bé thích thú nhất, đồng thời sáng tạo những ý tưởng mới lạ, độc đáo làm yếu tố bất ngờ cho các bé.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6
Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6

Trang trí sự kiện tết thiếu nhi sinh động, đầy ấm áp

Trang trí sự kiện tết thiếu nhi cần thể hiện đúng chất và mục đích của sự kiện. Những vật dụng trang trí không thể thiếu như: Bóng bay hình thú, nhân vật hoạt hình, tranh ảnh sắc màu….

  • Nếu quy mô sự kiện lớn có thể trang trí cổng chào bóng bay làm điểm nhấn nổi bật chính cho sự kiện.
  • Backdrop đầy cuốn hút, có nội dung và hình ảnh truyền tải chủ đề chính của sự kiện
  • Trang trí sự kiện bằng đèn vàng tạo nên bầu không khí ấm cúng và lung linh cho khung cảnh xung quanh

Tiết mục biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật

  • Tổ chức những tiết mục âm nhạc cho các bé giao lưu và thể hiện tài năng.
  • Tổ chức tiết mục xiếc hoặc ảo thuật làm điểm nhấn cho chương trình, kích thích sự tò mò và hứng thú của các bé. Bạn có thể thuê các tiết mục này từ các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
  • Sắp xếp một chú hề nặn bóng tạo niềm vui xuyên suốt sự kiện cho các bé.
Tiec-tat-nien-long-hau-77-960x540-1
Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6

Giao lưu trò chơi

  • Chuẩn bị những trò chơi cá nhân phù hợp với các bé như: Bịt mắt bắt dê, trả lời câu hỏi – nhận quà…
  • Tổ chức trò chơi theo team nhằm tăng tính kết nối đồng đội của các bé như: Trò chơi phản biện giàu kịch tích, kéo co, vẽ tranh,..

Trao thưởng, tuyên dương

Việc trao thưởng và tuyên dương cho các bé chăm ngoan, học giỏi, có thành tích học tập tốt cũng là một phần không nên thiếu. Các bé sẽ cảm nhận được sự yêu thương và được công nhận từ người lớn, từ đó nỗ lực phấn đấu hơn trong học tập.

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6
Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6

Vừa rồi là những phần quan trọng khác biệt và không thể thiếu đối với tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6 nhằm đảm bảo yếu tố ý nghĩa và vui nhộn, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những mầm non đáng yêu của mỗi gia đình trong xã hội.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay ngày càng quan tâm tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6. Đây là tín hiệu cho thấy sự lan rộng và phát triển qua mỗi năm của sự kiện ý nghĩa này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1/6, hãy liên hệ với ECOMCX để được tư vấn và cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội.