Tổ chức roadshow xe ô tô nhằm tạo tiếng vang lớn đối với công chúng, thể hiện sự uy tín và đẳng cấp của thương hiệu là một hình thức marketing hiện đại đang bắt đầu du nhập và trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Đặc điểm của Roadshow xe ô tô

Roadshow xe ô tô cũng tương đồng như các roadshow xe máy, roadshow xe đạp, là hình thức quảng cáo lưu động nhằm gây chú ý trực tiếp tới khách hàng qua đường. Tuy nhiên, Roadshow xe ô tô là sự lựa chọn mang tính táo bạo và cần nhiều tiềm lực hơn để tổ chức, đương nhiên đi kèm với nó cũng là những hiệu quả marketing mạnh mẽ mà các hình thức quảng cáo khác không có được.

Tổ chức Roadshow xe ô tô cần một đội ngũ xe hơi đồng bộ, có thể là ô tô tải, ô tô taxi, hoặc cao cấp hơn có thể là ô tô mui trần, ô tô thể thao, ô tô luxury … điều này tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách tổ chức của doanh nghiệp.

Những roadshow xe ô tô với những dòng xe cao cấp như mũi trần hoặc xe nóc mở, chúng ta có thể thuê những PG có ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc gọn gàng hoặc bốc lửa theo concep và đặc điểm nhận diện của thương hiệu, tuy nhiên tuyệt đối không nên ăn mặc quá lố lăng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu và phía doanh nghiệp.

Tổ chức Roadshow xe ô tô
Tổ chức Roadshow xe ô tô
Quang-cao-roadshow-12
Tổ chức Roadshow xe ô tô
Quang-cao-roadshow-o-to-9
Tổ chức Roadshow xe ô tô

Các loại ô tô càng cao cấp thì càng gây được hiệu quả quảng cáo mạnh mẽ hơn bởi nó thu hút được sự chú ý của đông đảo người đi đường, đồng thời thể hiện đẳng cấp và độ chịu chi của thương hiệu đó. Nó giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu rất cao, hoàn toàn xứng đáng với số tiền đầu tư mà doanh nghiệp bỏ ra để tổ chức.

Roadshow xe ô tô cũng có sự khác nhau về thời gian. Bởi đặc tính ô tô có không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi nên doanh nghiệp có thể tổ chức roadshow từ ngắn ngày đến dài ngày mà ít gặp trở ngại như các phương tiện khác. Với những dự án chạy roadshow lớn của các thương hiệu tiềm lực có tiếng muốn mở rộng thị trường, họ tổ chức roadshow xuyên tỉnh, xuyên Việt để có thể tiếp cận được khu vực khách hàng tiềm năng, đồng thời tiếp cận thị trường trên diện rộng nhờ tiếng vang của hoạt động roadshow tầm cỡ trong nước kết hợp các công cụ truyền thông mạnh mẽ.

Khi nào nên tổ chức roadshow xe ô tô?

Bởi chi phí tổ chức roadshow xe ô tô khá cao nên doanh nghiệp cần nghiên cứu kĩ mục đích quảng cáo và tính phù hợp khi lựa chọn tổ chức roadshow xe ô tô. Sau đây là những trường hợp doanh nghiệp nên lựa chọn tổ chức roadshow xe ô tô.

  • Tổ chức roadshow xe ô tô kết hợp truyền thông cho sự kiện kỉ niệm ngày thành lập của doanh nghiệp lâu năm
  • Những doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài lớn và uy tín muốn tiếp cận thị trường mới một cách nhanh nhất
  • Khi ngân sách của doanh nghiệp đang dư thừa khá nhiều, cần tập trung đẩy mạnh quảng cáo, tạo cú bật cho thương hiệu
  • Doanh nghiệp thuộc ngành, lĩnh vực có những sản phẩm cao cấp với phân khúc giá cao muốn thể hiện đẳng cấp và chất lượng uy tín của thương hiệu.
To-chuc-chay-roadshow-da-nang-chuyen-nghiep-nhat-4
Tổ chức Roadshow xe ô tô

Tổ chức roadshow xe ô tô cần chú ý những gì?

Hãy cẩn trọng xem xét mục đích quảng cáo của doanh nghiệp có phù hợp với loại hình tổ chức roadshow xe ô tô hay không bởi đây là hình thức quảng cáo đặc biệt và còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Tổ chức roadshow xe ô tô cần có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong tổ chức và giám sát hoạt động để có thể đạt hiệu quả cao nhất. Bạn khó có thể tự lên kế hoạch tổ chức roadshow ô tô chuyên nghiệp, bởi vậy cần lựa chọn một đơn vị tổ chức roadshow uy tín có đầy đủ tiềm lực để cung cấp trọn gói các công cụ như: xe ô tô, lái xe, PG, thiết kế banner dán xe,.. cùng với việc bảo đảm về trách nhiệm sự cố trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, xin giấy phép tổ chức là công đoạn khá mất thời gian và khó khăn. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi các đơn vị tổ chức roadshow trọn gói có kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm việc này.

ECOMCX là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, trong đó có cả tổ chức roadshow xe ô tô với nhiều gói đa dạng khác nhau phù hợp với quy mô tổ chức của từng doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với ECOMCX để được tư vấn và hỗ trợ tổ chức roadshow xe ô tô chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả với chi phí tối ưu nhất thị trường.