Một chiến lược viết blog thương mại điện tử chu đáo, có chủ ý có thể giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng, tạo lưu lượng truy cập định kỳ đến website và cung cấp giúp bạn cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới trong hành trình xây dựng thương hiệu của chính mình.

Viết blog thương mại điện tử cho phép bạn có thể sáng tạo với các nội dung khác nhau như: Kể câu chuyện của khách hàng, giáo dục người đọc hoặc nhắm mục tiêu vào các từ khóa chính để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên google.

Viết blog là công việc có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp lại đang gặp khó khăn bởi nó cần có thời gian, sự cẩn thận và hướng đi đúng đắn. tần suất blog đăng tải ít ỏi sẽ không đủ để thường xuyên mang lại lưu lượng truy cập trang web của bạn.

ECOMCX sẽ giới thiệu với bạn về 8 ví dụ về viết blog thương mại điện tử sau đây để khám phá về chủ đề, sự liên quan của blog với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và những lí lo khiến một blog hoạt động tốt. Tất cả những ví dụ này sẽ trở thành gợi ý giúp bạn định hình lại hướng viết blog tốt và phù hợp nhất cho website của mình.

1. Degest by Great Jones

Great Jones làm đồ nấu nướng cho các đầu bếp tại gia. Mục tiêu của họ là trao quyền cho mọi người tự chủ động trong hành trình ẩm thực của họ. Đặc trưng với những chiếc lò nướng kiểu Hà Lan có màu sắc tươi sáng, các món nướng được lấy phong cách từ phong cách cổ điển và chảo tráng gốm, cửa hàng cũng cung cấp một “Potline” giúp khách hàng có thể nhắn để được gợi ý về các công thức.

Blog của Great Jones có tên là “Degest” và nó là một trong bốn danh mục chính trong phần điều hướng trên cùng của website thương hiệu.

Lối kể chuyện tuyệt vời với khúc quanh hấp dẫn

Degest có hai loại chính. Great Ones kể những câu chuyện về “con người mà chúng ta ngưỡng mộ” – và khám phá lý do tại sao nấu ăn chứ không chỉ cách nấu” Nhóm Great Ones phỏng vấn từng khách trong khi họ thực hiện bữa ăn theo sở thích – thường là một bữa ăn ghi lại câu chuyện và tính cách của họ. Mỗi bài đăng sẽ có hình ảnh của toàn bộ trải nghiệm.

Ví dụ về viết blog thương mại điện tử
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Đối với những người cảm thấy đói và chưa có định hình về ẩm thực, Digest có phần “Công thức nấu ăn mà chúng tôi yêu thích” bao gồm công thức nấu ăn mà các đầu bếp khác nhau tạo ra, những câu chuyện đằng sau họ và những vật phẩm, đồ gia dụng mà bạn sẽ cần để chế biến món ăn.

Hai cách tiếp cận này tạo ra sự độc đáo, các bài đăng cũng tạo ra cảm giác cộng đồng và giàu chuyên môn để họ khám phá về ẩm thực. Digest cảm thấy giống như một căn bếp tại gia hơn là một blog thương mại điện tử. Đó là nơi mà người đọc có thể đến để đọc một câu chuyện, tìm hiểu về văn hóa hoặc thử một cái gì mới vào lần tới khi họ thực sự vào bếp. Các công thức nấu ăn ngon miệng cung cấp cho người đọc lý do để trở lại trang web để xem các ý tưởng về công thức, ngay cả khi học không có nhu cầu mua hàng.

Bài học rút ra

 • Hình ảnh thiết kế: Màu sắc tươi sáng, nhiếp ảnh tùy chỉnh và bố cục bắt chước cảm giác của các trang trong hộp công thức, phù hợp với thương hiệu Great Jones
 • Sử dụng các cuộc phỏng vấn các chuyên gia trong ngành để tạo môi trường chuyên nghiệp đáng tin cậy, độc đáo: Great Jones kể những câu chuyện thông qua hồ sơ đầu bếp và yêu cầu các trưởng nhóm tạo công thức nấu ăn dành riêng cho blog của họ. Người đọc có thể lưu các công thức đó trên Pinterest, điều này sẽ thu hút nhiều ánh nhìn hơn trên trang web Great Jones.

2. Wldflwr.ink Journal by Consider the Wldflwrs

D7dfe8e6b3f77ba922e6
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Consider the Wldflwrs là một cửa hàng trang sức tốt có trụ sở tại Nashville với các sản phẩm từ đồ trang sức cô dâu đến những trang sức cần dùng thường ngày. Đây là một thương hiệu trang sức với những món đồ chất lượng gia truyền.

Wldflwr.ink Journal

Blog của thương hiệu Wldflwr.ink Journal là bộ sưu tập các bài báo đơn giản, được thiết kế tốt. Chủ đề bao gồm các sản phẩm mới, hướng dẫn làm sạch đồ trang sức đẹp, tính năng của đồng đội, đèn chiếu sản phẩm và hướng dẫn làm tròn. Cửa hàng cũng cập nhật bản tin thông báo sản phẩm mới và doanh số bán hàng.

Thông tin thực tế hỗ trợ triết lý sản phẩm

Wldflwr.ink Journal rất đơn giản và hữu ích, nó tạo ra sự cân bằng tốt giữa nội dung và quảng cáo sản phẩm. Ví dụ bài đăng ” Giải thích 4C của một viên kim cương” cung cấp một đồ họa thông tin để giúp người đọc dễ nhớ và liên tưởng cũng như hình dung các tiêu chí chấm điểm khác nhau như thế nào và có ý nghĩa ra sao.

Phỏng vấn các nhân viên để tạo niềm tin và mang yếu tố nhân văn cho thương hiệu. Chẳng hạn, Khách hàng có thể đọc hồ sơ trên Annie, giám đốc bán hàng của Bridal để cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với cô ấy – đặc biệt khi họ muốn mua nhẫn đính hôn trực tuyến.

Nhìn chung, tạp chí này đơn giản, được thiết kế tốt, thiết thực và hữu ích cho những khách hàng đang tìm kiếm thêm thông tin trước khi họ mua hàng.

Những điều quan trọng

 • Sự đơn giản đi một chặng đường dài: Nếu mục tiêu blog của bạn chỉ đơn giản là đưa ra những lời khuyên hữu ích, thiết thực thì bạn không cần phải xuất bản các bài viết dài. Tập trung vào các bài đọc nhanh và rút ra hành động cụ thể
 • Chia sẻ kiến thức hoặc ý kiến từ doanh nghiệp của bạn: Phỏng vẫn những người làm việc với bạn, tạo niềm tin với độc giả và tiết lộ thêm về những gì diễn ra đằng sau hậu trường

3. The Maudern của Maude

4e0aa6e90ef8c6a69fe9
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Maude bán những thứ cần thiết cho sức khỏe tình dục. Thương hiệu này được đánh giá là chất lượng, đơn giản và toàn diện. Đó chính là sự kết hợp giữa thiết kế sản phẩm, thành phần tốt và thông điệp thương hiệu góp phần vào sứ mệnh “làm cho mọi người trở nên gần gũi và sống tốt hơn”.

Maudern

Maudern, blog của Maude, là một phần quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh đó. Các bài viết mang nội dung trung thực, thực tế, dễ tiếp cận của nó bao gồm các chủ đề thú vị như ” Đời sống tình dục của những người sống trong hang động”, và các bài đọc có tác động như ” Kết nối lại sau khi có con”. Các danh mục bao gồm nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, cuộc sống, hẹn hò, con người, phim ảnh, các mối quan hệ, đồ ăn và thức uống, khoa học, sức khỏe và giáo dục giới tính.

Maudern cũng nằm ở vị trí trung tâm trên trang web của Maude, chiếm vị trí quan trọng trong phần điều hướng hàng đầu.

Bình thường hóa các chủ đề cấm kị trước đây

Dựa trên sức mệnh cốt lõi của mình, các bài viết của blog nhằm mục đích làm cho tất cả mọi người đề có thể tiếp cận các chủ đề về sức khỏe tình dục và thân mật. Chẳng hạn, bài đăng của nó là “Chính xác thì máy rung phổ biến như thế nào?”, sử dụng số liệu thống kê làm tác dụng bình thường hóa việc sử dụng máy rung như một công cụ cho sức khỏe tình dục.

Lý do The Madern là một ví dụ điển hình vì Maude đã đầu tư nguồn lực để biến nó thành một kênh học tập thực sự cho khách hàng của mình. Mục tiêu của nó là làm cho sức khỏe tình dục trở nên toàn diện cho tất cả mọi người, và The Maude tồn tại để thực hiện sứ mệnh đó.

Nhìn chung, các chủ đề đều tìm cách cổ vũ, trao quyền cho người đọc bằng những thông tin giúp họ hạnh phúc về khỏe mạnh về lâu dài.

Bài học chính

Biến blog của bạn trở thành trung tâm học tập. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và nghiên cứu, việc tạo ra một công cụ giáo dục cho khách hàng không chỉ có thể hỗ trợ họ mà còn tạo ra một “sản phẩm” bổ sung mà bạn cung cấp với tư cách là một công ty.

4. Squeeze Magazine by Press 

0ab25a21b5307d6e2421
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Press cung cấp goodies nguồn gốc thực vật như các loại nước ép lạnh và Kombucha. Cửa hàng cũng bán súp và nước trái cây rửa sạch, và có các tùy chọn đăng ký phù hợp với những gì khách hàng cần. Các sản phẩm 100% từ thực vật của công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng có cuộc sống “hạnh phúc hơn, cân bằng hơn”.

The Squeeze

Blog của Press, The Squeeze, cung cấp các mẹo để có một lối sống lành mạnh. Các chủ đề của bài đăng trên blog trải dài từ việc chuyển sang chế độ ăn uống dựa trên thực vật đến các công thức nấu ăn lành mạnh cho đến các đề xuất về cách cải thiện tiêu hóa khi đi du lịch.

Các nguồn thông tin cho cuộc sống lành mạnh hơn

Mua nước ép và sữa rửa mặt để hỗ trợ chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng? The Squeeze bổ sung các sản phẩm đó với lời khuyên giúp giáo dục người đọc về việc đưa ra các lựa chọn lành mạnh. Blog có thiết kế đơn giản, sáng sủa và các hình ảnh tuân theo cùng một bảng màu của các loại nước ép mà họ bán.

Các bài viết được đóng gói với thông tin mang tính chất nghiên cứu, độ tin cậy cao. Một số bài thậm chí còn dùng chú thích cuối trang để trích dẫn các nguồn được sử dụng để tạo bài đăng. Để tạo tiềm tin lớn hơn với độc giả nữa, The Squeeze còn cung cấp các nguồn như đường dây trực tiếp tới chuyên gia dinh dưỡng tại nhà của mình ở cuối bài viết.

Ngoài các mẹo và thủ thuật lành mạnh, Squeeze còn có video phỏng vấn với những người có ảnh hưởng. Điều này là một phần của chiến lược phân phối nội dung , những người có ảnh hưởng có thể chia sẻ nội dung với khán giả của chính họ, đưa độc giả mới đến với trang web Press.

Những điều quan trọng

 • Ưu tiên xây dựng lòng tin của khách hàng: Liên kết các nguồn uy tín và có thể phục vụ thêm nhu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng các loại nội dung và phương tiện đa dạng: Ví dụ: Bao gồm các cuộc phỏng vấn với những người có ảnh hưởng hoặc thêm nội dung sẽ tối ưu hơn trên nhiều nền tảng và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến với trang web của bạn.
 • Tạo một thiết kế gắn kết: Sử dụng Blog của bạn như một sợi dây kết nối với bảng màu thương hiệu của bạn.

5. BioLite Energy

F3a9eae898f850a609e9-1
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Biolite bán các thiết bị năng lượng ngoài trời như tấm pin mặt trời và bếp cắm trại. Công ty đang thực hiện sứ mệnh bù đắp 3 triệu tán CO2e vào năm 2025 bằng cách cung cấp cho mọi người khả năng tiếp cận với năng lượng sạch, tái tạo. Blog của họ thực hiện một công việc xuất sắc vừa âm thầm quảng bá sản phẩm của mình vừa mang lại giá trị cho người đọc.

Blog BioLite

Nếu bạn đang muốn tạo một blog có một số loại nội dung và giới thiệu sản phẩm của mình mà không biến thành một quảng cáo chiêu hàng, thì Blog Biolite là một ví dụ tuyệt vời. Đọc qua các hướng dẫn chuyên sâu như “Bạn có thể kiểm soát lửa bằng trí óc”, mẹo phiêu lưu, công thức nấu ăn và các bài đăng tập trung vào sản phẩm giúp người đọc tận dụng tối đa việc mua hàng của họ.

Hướng dẫn thực hành với thiết kế gọn gàng

Blog của BioLite có tiếng nói thương hiệu mang tính đối ngoại và thân thiện, thiết kế đơn giản và các bài viết kể chuyện, hướng dẫn người đọc về các hoạt động ngoài trời (Bắt đầu nhóm lửa, có ai không?), và cung cấp những cái nhìn hậu trường về sản phẩm cho khách hàng tiềm năng. Đó là cách tiếp cận Blog chu đáo, toàn diện, kết hợp đồ họa thông minh, video và cách kể chuyện thành những bài học thực sự hữu ích.

Những bài đăng của họ thuộc danh mục thường xanh, có nghĩa là người đọc có thể đánh dấu chúng để sử dụng trong tương lai và họ có thể xếp hạng trên google cho một số thuật ngữ chính nhất định, điều này sẽ làm tăng lưu lượng truy cập trang web.

Blog của BioLite vượt trội trong việc hướng dẫn và xây dựng lòng tin của người đọc. Họ đưa các chuyên gia đến kể chuyện, đưa ra lời khuyên hoặc hướng dẫn bạn qua “cách thực hiện” và chúng luôn được trích dẫn ở đâu đó trong bài đăng.

Những điều quan trọng

 • Tạo hướng dẫn dạng dài. Đi sâu khi trả lời các câu hỏi của khách hàng trong nội dung của bạn, dự đoán các câu hỏi khác và đảm bảo rằng bạn là nguồn lực duy nhất mà họ cần cho một giải pháp.
 • Hãy để những người bạn phỏng vấn kể câu chuyện. Cách kể chuyện hậu trường cực kỳ thu hút sự quan tâm và tò mò của người dùng, tạo ra sự kết nối cảm xúc đặc biệt khi bạn tiếp xúc lại với người đọc.
 • Trích dẫn các nguồn và cộng tác viên của bạn. Liệt kê những người đóng góp bài viết quan trọng nếu khách hàng có thể biết họ là ai. Ví dụ: Các chuyên gia về Công cụ tại Garrett Wade & Leatherman được liệt kê là những người đóng góp cho hướng dẫn nhóm lửa của BioLite.
 • Làm cho các sản phẩm nổi bật dễ dàng tiếp cận. Ở cuối hoặc trên cùng của mỗi bài đăng, hãy liên kết các sản phẩm mà bạn giới thiệu trong đó.

6. Between the sheets by Au Lit Fine Linens

Dc1c7e31992d5173083c
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Au Lit Fine Linens

Between the sheets

Blog của họ là Between the sheets

Between the sheets là một trong những blog tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, có nghĩa là chiến lược của nó tập trung vào việc đưa các bài đăng của mình lên bảng xếp hạng trên Google.

Những bài đăng đề cập đến sản phẩm của họ như một giải pháp cho vấn đề mà người tìm kiếm đang cố gắng giải quyết. Ví dụ: Nếu người dùng đang cố gắng tìm ra kích thước chăn bông nào phù hợp với giường của họ, thì rất có thể họ đang muốn mua một chiếc trên thị trường.

Between the sheets tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa quảng cáo và hữu ích, vì vậy khi nó thả một liên kết sản phẩm, nó giống như lời giới thiệu từ một người bạn hơn là một quảng cáo chiêu hàng.

Họ cũng có một blog thứ hai được tìm thấy trong phần Mẹo & Tư vấn, có nội dung được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng. Có thể có nội dung trùng lặp giữa phần này và phần blog chính, nhưng bằng cách cung cấp cho blog này những đích đến riêng, nó tập trung vào việc giúp người mua quan tâm đưa ra những quyết định mua hàng sáng suốt.

Những điều quan trọng

 • Tối ưu hóa các bài đăng trên blog thông tin cho SEO. Blog này là một ví dụ về một blog được xây dựng dựa trên nghiên cứu từ khóa để tối ưu nội dung cho SEO.
 • Nghiên cứu từ khóa bạn muốn xếp hạng: Tạo nội dung để nhắm các từ khóa mà người dùng có khả năng tìm kiếm khi đưa ra quyết định mua sản phẩm của bạn, đặc biệt là khi có góc độ giáo dục.
 • Cung cấp sản phẩm của bạn như một giải đáp cho một vấn đề. Đừng tạo mọi bài đăng về sản phẩm của bạn, nhưng đừng ngại bỏ một hoặc hai liên kết nếu thích hợp.

7. Talking Crap by Who Gives a Crap 

F557be9695895dd70498
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

Talking Crap

Talking Crap có thiết kế đơn giản, hình ảnh tùy chỉnh với màu sắc tươi sáng và các bài đăng rất nhanh chóng ăn khách. Các chủ đề bao gồm một lá thư của giám đốc điều hành, cập nhật về tiến độ xây dựng nhà vệ sinh của công ty, lịch sử của khăn giấy và câu trả lời cho câu hỏi, “Giấy vệ sinh tre là gì?”, phong cách của mỗi bài viết là khác nhau nhưng hầu hết đều là bài đọc nhanh. Họ thậm chí còn viết một bài theo phong cách là một bài thơ.

Chơi đùa đảm nhận công việc chế tạo và tính bền vững

Dựa trên tính cách ngớ ngẩn của thương hiệu, giọng nói và giọng điệu của thương hiệu hài hước, vui vẻ và vui nhộn, “Lịch sử của khăn giấy”.

Talking Crap làm cho việc nói về giấy vệ sinh trở nên thú vị hơn. Nó cung cấp thông tin thực cho người tiêu dùng muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao các sản phẩm giấy bền vững lại quan trọng và chúng thực sự là gì.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về cách xây dựng một blog về các sản phẩm bạn cung cấp thì điều này sẽ khơi gợi những suy nghĩ về cách tạo ra một thứ gì đó có thương hiệu gần gũi, dí dỏm và hữu ích một cách trung thực.

Những điều quan trọng

Nội dung giáo dục luôn là một chiến thắng. Điều này rất hữu ích cho những khách hàng tiềm năng và một lượng lớn khán giả tò mò về sản phẩm của bạn, đặc biệt nếu sản phẩm đó thuộc danh mục sản phẩm bền vững mà nhiều người vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm của bạn.

8. Solé Bicycles

Viết blog thương mại điện tử
Ví dụ về viết blog thương mại điện tử

The Solé Bicycle Blog 

Blog của Solé áp dụng phương pháp kể chuyện bằng hình ảnh, sử dụng hình ảnh, video sống động và danh sách ơhats được sắp xếp thay vì từ ngữ.

Sử dụng nội dung trực quan để kể câu chuyện

Các bài đăng phong phú và năng động (mặc dù ngắn), gợi cảm xúc tốt và giới thiệu xe đạp Solé ở phía trước và trung tâm. Từ việc tung ra các bộ sưu tập mới cho đến trưng bày nghệ thuật tùy chỉnh bên ngoài cửa hàng bán lẻ của họ, các bài đăng rất hấp dẫn vì chúng khác biệt và thú vị. Một bài đăng về bộ sưu tập Chasing Aloha của họ thậm chí còn đi kèm với một danh sách phát sẵn sàng đưa bạn vào tư duy hoàn hảo.

Solé cũng sản xuất một chuỗi có tên Fixtape, danh sách phát được tuyển chọn trên Soundcloud từ các nghệ sĩ khác nhau. Hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn vào mùa hè theo dọc lối đi bộ lát ván.

Những điều quan trọng

 • Đừng giới hạn trong một phương tiện. Thêm video, danh sách phát Spotify và nhiếp ảnh tùy chỉnh để giữ cho nội dung của bạn hấp dẫn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể nhúng nhiều loại nội dung khác nhau vào một bài đăng trên blog, không chỉ từ ngữ.
 • Nhận nghệ thuật. Đừng ngại tạo trải nghiệm ý nghĩa hơn cho người xem bằng hình ảnh, âm nhạc và video đầy sức gợi.

Tác động mạnh nhất từ các blog thương mại điện tử trên

Một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị không phải trả tiền là xây dựng một blog mang tính giáo dục, hướng tới SEO (nhận lưu lượng truy cập từ google).

Tiếp thị không phải trả tiền là khi bạn quảng cáo trên các kênh của riêng mình, vì vậy bạn không phải trả tiền cho nhãn cầu – bạn đang tạo nội dung trên các kênh truyền thông xã hội hoặc trang web của mình mà không cần bỏ tiền túi. Điều đó có nghĩa mọi người sẽ mất nhiều thời gian hơn để xem nội dung của bạn, nhưng khi bạn có được lực kéo, lưu lượng truy cập hoặc mọi người đến xem những gì bạn đã tạo ra. Theo thời gian, khách hàng tiềm năng sẽ xem nội dung của bạn miễn phí để giúp họ đưa ra các quyết định mua hàng dù lớn hay nhỏ.

Bạn cần phát triển một chiến lược blog để đưa nội dung của bạn đến điểm đó. Ngoài việc phát triển chiến lược của bạn, các bài đăng trên blog của bạn sẽ thành công hơn nếu chúng thực hiện được bốn điều này.

Điều gì nữa tạo ra những blog thành công?

 • Thêm giá trị: Blog của bạn nên chứa nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn muốn đọc. Giải trí cho họ, giáo dục họ, chia sẻ tin tức. Chỉ cần nhớ rằng đó không phải là về bạn, mà là về khách hàng của bạn, mong muốn và nhu cầu của họ.

 • Có mục tiêu rõ ràng: Bạn muốn gì từ việc viết blog? Tốt nhất bạn nên tập trung thu hút người đọc thông qua các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội, xây dựng mối quan hệ với họ và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng.

 • Xây dựng thương hiệu của bạn: Blog không chỉ hỗ trợ thương mại mà còn có ý nghĩa lớn lao giúp thiết lập và xây dựng thương hiệu bền vững cho bạn. Viết blog mang lại cho bạn tiếng nói giữa thị trường rộng lớn, và bạn có thể khai thác khả năng kể chuyện để kết nối với người dùng và làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật.

 • Kiên định: Blog của bạn không thể phát triển chỉ trong vài ngày hay vài tháng mà nó cần sự duy trì thường xuyên và liên tục, kể cả bạn chỉ có thể đăng một đến hai bài trên một tháng thì cũng hay tiếp tục điều đó, chỉ cần bạn đảm bảo rằng mình đang dành thời gian đầu tư và quan tâm đến nó.

Cần tránh điều gì khi phát triển blog của bạn?

 • Giọng như một chiêu trò bán hàng cường điệu. Mọi người đã đến với trang web của bạn để xem các sản phẩm của bạn. Nếu họ muốn biết thêm thông tin về sản phẩm họ sẽ tự tìm đến trang sản phẩm của bạn, không phải blog của bạn.
 • Bài đăng chỉ bao gồm ảnh sản phẩm: Nhàm chán và thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự dẫn dắt.
 • Một blog ngẫu nhiên và vô tổ chức.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn thông qua viết blog thương mại điện tử

Viết blog có rất nhiều tiềm năng và ý nghĩa giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, tuy nhiên nó cần phải dựa trên một sự đầu tư có chủ đích và bản chất thương hiệu của bạn phải thực sự có giá trị để dẫn dắt người đọc đến nơi học thực sự có nhu cầu.

8 ví dụ về viết blog thương mại điện tử vừa rồi mà ECOMCX gửi đến bạn đều thuộc những ngành rất khác nhau, với đối tượng mục tiêu khác nhau và họ sử dụng các cách tiếp cận thực sự phù hợp với họ.

Khi bắt đầu chiến dịch blog, hãy nhớ rằng bạn cần phải trò chuyện với khách hàng và khách hàng hàng mục tiêu theo những cách tiếp cận thú vị và dễ dàng nhất đối với họ.

Bạn đang có nhu cầu được tư vấn về chiến lược xây dựng blog chuyên nghiệp với những nội dung hấp dẫn, thu hút bạn đọc và đem lại lưu lượng truy cập từ Google? Hãy liên hệ ECOMCX để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi.